favillasnypizza

ดูตัวอย่าง bk8 Terrapinsรัฐแมรี่แลนด์

Maryland bk8 Terrapinsยังคงไม่ได้รับความเคารพเท่าที่ควรในฐานะหนึ่งในทีมชั้นนำในการประชุมอเมริกันแอ ธ เลติก เว็บไซต์การจัดอันดับส่วนใหญ่ยังคงจัดอันดับ Terps นำหน้าทีมอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในการประชุม แต่ข้อมูลดังกล่าวทำให้เข้าใจผิด แมริแลนด์ยังคงมีความเหนือกว่าด้วยความลึกและความสามารถที่น่าทึ่งของพวกเขาทั่วทั้งสนาม

Marylandat เปิดบ้านในฤดูกาลที่พวกเขาพบกับ Winsnington St. จะเป็นสนามทดสอบสำหรับ Terrapins เนื่องจากจะเป็นเกมบนท้องถนนนัดแรกของฤดูกาลสำหรับพวกเขาส่วนใหญ่ แมริแลนด์เป็นทีมที่เล่นได้ดีในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมาโดยทำคะแนนได้ 20-6 นัดและชนะเกมส่วนใหญ่ด้วยคะแนน 20 คะแนนขึ้นไป

ในความเป็นจริง Terps ควรให้ความสำคัญอย่าง bk8 เต็มที่ในขณะที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพโอไฮโอเซนต์ The Buckeyes สามารถเอาชนะ Terps ได้ในเครื่องเปิดบ้านของพวกเขาเท่านั้นที่จะแพ้ให้กับบ้านที่ตกอับ Central Michigan ไม่ว่าผลของเกมกับ Buckeyes จะเป็นอย่างไรมันควรจะเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น

หาก Buckeyes เป็นที่ชื่นชอบ Terps ก็น่าจะมีแรงจูงใจอย่างมากที่จะชนะเกมแบ็คไป – กลับ ในความเป็นจริง Terps เป็นหนึ่งในผู้ด้อยโอกาสทางถนนอันดับต้น ๆ ในการประชุมด้วยคะแนน 15 คะแนนที่ได้รับความนิยมจาก Ohio St. Buckeyes

apolis ต้องปรับปรุงเกมรุกของพวกเขาอย่างมากหากพวกเขาต้องการเอาชนะ Buckeyes และเราควรพิจารณาให้ดีกับคู่แข่งคนใดคนหนึ่งของพวกเขา แมริแลนด์ไม่สอดคล้องกันอย่างมากในเรื่องการรุกและพวกเขาเป็นเจ้าภาพโอไฮโอเซนต์ซึ่งสามารถผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในฤดูกาลนี้ได้หากไม่ใช่เพื่อการไม่เรียกร้องให้เล่นรอบสุดท้ายของเกมกับซีราคิวส์

จอห์นนี่คาร์อาจเป็นโค้ชแห่งปีเนื่องจากเทอร์ปส์ชนะทั้งสี่เกมกับบิ๊กอีสต์โดยเฉลี่ย 25 ​​คะแนน รัฐแมรี่แลนด์เป็นชั้นเรียนของ Terps ในการประชุม Terps และพวกเขาควรได้รับคำเชิญ BSCB โดยอัตโนมัติจาก ACC

แมริแลนด์น่าจะต่อสู้กับทีมแมริแลนด์ที่ดีกว่า แต่ Terps ชนะการประชุมหกครั้งจากเจ็ดครั้งล่าสุด มันควรจะเหมาะสมที่คาร์จะพยายามฝึกฝนแผนเกมของเขากับ Terps ในขณะที่เขาเป็นโค้ชของ Terps ตั้งแต่ปี 1998-2003 แมริแลนด์ไม่ดีเท่า Buckeyes of theOhio St. สร้างความผิดให้กับ Carr อย่างมากดังนั้นการโจมตีแบบเดียวกันนี้อาจทำให้ได้รับเงินปันผลมากขึ้น

นอร์ทเท็กซัสหมายถึงสีเขียว

กรีนเวฟสร้างชื่อให้กับตัวเองและวางโปรแกรมของพวกเขาไว้รอบ ๆ QB Mike Leary ที่เข้ามาพร้อมกับความสามารถในการทำทัชดาวน์ได้ถึงสี่สิบครั้ง New QB Matt Moore สร้างความประทับใจอย่างมากในห้องเรียนเมื่อเขาได้คะแนนกองหลังที่ดีที่สุดในตำแหน่งผู้นำกระสอบ QB ของรัฐแมริแลนด์

เกมวิ่งคือจุดที่ครีบกำลังจะได้ออกกำลังกับมิสเตอร์เนื่อง bk8 จากนักวิ่งไบรอันคัพปิโตได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่ามาแล้วสองสัปดาห์ The Misters เป็นทีมบอลต่อเนื่องที่ 5-11 เมื่อฤดูกาลที่แล้วและเป็นเพียง 4-8 ในประเภทบันทึก ATS พวกเขาให้ความท้าทายกับ North Texas ในขณะที่พวกเขา 11-29 ต่อการวิ่งเมื่อฤดูกาลที่แล้วรวมถึงสถิติ 14-30 ATS ที่เน่าเหม็นในฐานะสุนัข

Misters มีประวัติอยู่ข้างพวกเขาแม้ว่าพวกเขาจะเป็น 10-3 ATS ในสิบสองเกมสุดท้ายของพวกเขากับทีมในครึ่งล่างของการประชุมในขณะที่ให้คะแนนเพียง 4 เกมต่อเกม มาลองคลื่นกันก่อนที่พวกเขาจะไป “The Pit” ในคืนวันพฤหัสบดี

เลือกฟรี: โจร (EDS) ต่อสู้กับวิลมิงตันฮอว์กเวลา 7:00 น. นอร์ทเท็กซัสเก่งมากในบ้าน แต่พวกเขากำลังเล่นการทดสอบการประชุมในบ้านที่ง่ายที่สุดครั้งที่ 2 ในประเทศ แมริแลนด์ก็อยู่ในจุดที่น่าสนใจเช่นกันอย่างไรก็ตาม Terrapins อาจเคลียร์บ้านของพวกเขาในซีรีส์ของพวกเขากับ ACC ที่ดีที่สุดแล้ว เกมการประชุมที่บ้านเกิดขึ้นจริง ๆ เช่นนอร์ทแคโรไลนารัฐฟลอริดาและเวอร์จิเนียเทคเป็นเกมที่รับประกันว่าชนะได้ทั้งหมด

มีโอกาสที่คุณจะชอบโต๊ะ Craps เนื่องจากเป็นการสร้างเกียรติประวัติที่ยิ่งใหญ่เนื่องจากแม้แต่ผู้ที่เก่งที่สุดก็ไม่ชอบที่จะเห็นผู้ค้ายาจ่ายเงินเร็วเกินไป อิลลินอยส์เป็นอีกหนึ่งชอล์คที่ดำเนินการในฐานะทีมยอดนิยมใน Big 10 พร้อมกับ Northwestern, Michigan State และ Purdue การชนะเหนือ bk8 สิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อนตั้งแต่ Billikens เริ่มทำสิ่งต่างๆบนตะแกรงในช่วงต้นทศวรรษ 1990

สุภาษิตการพนันแบบเก่าที่บอกว่าพาร์เลย์สองทีมคือพาร์เลย์ที่เราจะไม่มีทางได้เห็นในฤดูกาลนี้เว้นแต่เราจะเห็นผู้อำนวยการกีฬาของโรงเรียนถูกไล่ออกพร้อมกับกองหลัง รัฐโอไฮโอเป็นรัฐที่พวกเขากำลังมองหา ดังที่กล่าวไว้ว่าเราจะต้องรับช่วงต่อในเรื่องนี้เว้นแต่เส้นจะตกลงมาอย่างหนาแน่น

ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นร่มเงาสีเขียวแก่ดวงอาทิตย์ทางทิศตะวันตกในฤดูใบไม้ร่วง คุณรู้จักคำพูดที่ว่า “มันเป็นโรคพยาธินอนหลับ”…